E&G International Language Center

E&G logo

สถาบัน E&G International Language Center (E&G) เมืองดาเบา ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองจาก Technical Education and Skills Development Authority (TESDA)และสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ก่อตั้งเมื่อปี 2006 และยังเป็น ETS TOEIC Center แห่งเดียวในเมืองดาเบาอีกด้วย

สถาบัน E&G ตั้งอยู่ในเมืองดาเบาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์ มีประชากรอาศัยอยู่กว่า 3 ล้านคน เมืองดาเบาเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับ 4 ของประเทศ รวมไปถึงมีนโยบายเคร่งครัดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ การสัญจรโดยรถยนต์ในเมืองและเบอร์ฉุกเฉิน 911 เหมือนกับประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดา ทำให้เมืองดาเบาติดอันดับ 10 เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

ในส่วนของตัวสถาบันเองก็มีสิ่งทำนวยความสะดวกมากมายซึ่งเหมาะแก่การเรียนภาษา อาทิเช่น ตึกและหอพักที่ทันสมัย บริการ Wifi สนามบาสเกตบอล สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำ และแน่นอนว่ารวมไปถึงจุดชมวิวทะเลที่สวยงาม ครูของสถาบันจะต้องได้รับการรับรองจาก TESOL (Teaching English to Speaker of Other Language) และมีประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษมาแล้ว หลังจากนั้นจะมีการฝึกสอนและสัมมนาเกี่ยวกับการเรียนการสอน เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้อย่างสูงสุด

จุดเด่นของ E&G

  • ตารางเรียนออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนแต่ละคนสามารถฝึกฝนในด้านที่ตัวเองไม่ถนัดได้
  • การเรียนแบบกลุ่มมีให้เลือกหลายวิชาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียนแต่ละคน และด้วยความหลากหลายนี่เองที่ทำให้ผู้เรียนสนใจที่จะหาความรู้เพิ่มเติมในคาบเรียนเดี่ยว
  • มีหลักสูตรครอบครัวเหมาะสำหรับครอบครับที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษไปพร้อมกัน
  • สถาบัน E&G เติบโตอย่างแข็งแกร่งและต่อเนื่อง ทั้งเรื่องของคุณภาพด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด และความสามารถของอาจารย์ที่มีรากฐานยาวนานมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006
  • สถาบัน E&G เป็นสถาบันภาษาแห่งแรกในเมืองดาเบาที่ได้รับการรับรองจาก TESDA (TECHINICAL EDUCATION AND SKILLS DEVELOPMENT AUTHORITY) และสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ใบอนุญาตเลขที่ AFF-06-135)
  • สถาบัน E&G เป็นเพียงสถาบันแห่งเดียวในเมืองดาเบาที่ได้รับการรับรองให้เป็นศูนย์สอบ TOEIC โดย ETS (Educational Testing Service) และยังได้รับการแต่งตั้งจาก British Counsil ให้เป็นตัวแทนการรับสมัครสอบ IELTS อย่างเป็นทางการอีกด้วย
  • สถาบัน E&G นำเสนอบรรยากาศการเรียนการสอนที่ดีที่สุดให้แก่นักเรียน ทั้งตึกเรียนที่สะอาดและใหม่ หอพักที่ได้รับการปรับปรุงอย่างเหมาะสม (มี WiFi ฟรี) สนามบาสเกตบอล สนามไดรฟ์กอล์ฟ บริเวณใกล้ๆ มีสระว่ายน้ำ ยิ่งไปกว่านั้นก็คือภาพทิวทัศน์ของท้องทะเล
  • มีความหลากหลายทางเชื้อชาติของนักเรียน โดยสัดส่วนเชื้อชาติโดยเฉลี่ยได้แก่ ญี่ปุ่น (60%) เกาหลีใต้ (25%) จีน ไต้หวัน เวียดนาม และชาติอื่นๆ (15%)

Agency Certificate

kpgZOlC

หลักสูตรและราคาค่าเล่าเรียน

eg2019.jpg

คลิกเพื่อขยายภาพ

*** กรณีต้องการสมัครเรียนน้อยกว่า 4 สัปดาห์ กรุณาสอบถามเพิ่มเติมค่ะ ***