ClassLive – Online Junior Camp (By IDEA Education)

ดำเนินการโดย

 • สถาบันในเครือ IDEA EDUCATION เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์

IDEA Education เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำมี 2 สถาบันในเครือ ตั้งอยู่ที่เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาระดับสากลสำหรับนักเรียนจากทั่วโลก นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากบทเรียนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพสูงด้วยอาจารย์ผู้สอนมืออาชีพ คุณภาพสูง และมีประสบการณ์ นอกจากนี้ สถาบันยังได้รับการรับรองโดย Cambridge Assessment English เพื่อเปิดสอนหลักสูตร CELTA ซึ่งเป็นโปรแกรมการฝึกอบรมครูชั้นนำของโลกอีกด้วย

IDEA Education มีประสบการณ์ในการทำค่ายจูเนียร์ทุกปี มีการให้บริการค่ายกับนักเรียนจากญี่ปุ่น ไต้หวัน ไทย รัสเซีย และ ประเทศอื่นๆ อีกมากมาย ค่ายจูเนียร์ญี่ปุ่นของสถาบันนั้นมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 300 คนต่อปี และครูผู้สอนก็มีทักษะสูงในการสอนบทเรียนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพแก่นักเรียนผู้เยาว์

โปรแกรมค่าย ClassLive Junior จึงถูกออกแบบมาเพื่อเด็กๆ ในยุคปัจจุบันและอนาคต ในยุคโลกาภิวัตน์ เด็กๆ จำเป็นต้องพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อตามทันโลก ทักษะการแก้ปัญหา ทักษะการแสดงออกและความคิดสร้างสรรค์ เราได้จัดให้มีโปรแกรมที่ช่วยให้เด็กๆ ได้สัมผัสประสบการณ์เหมือนสัมผัสได้จากการเรียนที่ต่างประเทศโดยตรง ในสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย และเรียนทุกที่ทุกเวลาอย่างง่ายดายและสบายใจ

“CLASSLIVE” และ “ค่ายออนไลน์” คืออะไร?

สถานการณ์ของโลกและการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่ทำให้เราต้องรักษาระยะห่าง นำไปสู่นวัตกรรมการศึกษารูปแบบใหม่ —–> ปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์

IDEA Education ได้สร้างการศึกษาในต่างประเทศเสมือนจริงในรูปแบบใหม่และโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศขึ้น เพื่อเป็นมาตรการในการจัดการกับข้อจำกัดในการเดินทางเนื่องจาก Covid-19 และความจำเป็นในการเข้าสังคม นักเรียนจะมีโอกาสในเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และยังได้ใช้ภาษาที่พวกเขาเรียนรู้ในการแลกเปลี่ยนการสื่อสารระหว่างประเทศแบบเรียลไทม์ ดังนั้น พวกเขาจะสามารถเพิ่มความสามารถในการสื่อสารและความเข้าใจข้ามวัฒนธรรมได้ สิ่งนี้จะทำให้ผู้เรียนพัฒนาความสามารถของตนเองต่อไปได้จากในบ้านที่ปลอดภัยของพวกเขาเอง นอกจากนี้ นักเรียนไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนที่ยุ่งยากในการเรียนต่อต่างประเทศและไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยในการเดินทางไปต่างประเทศอีกต่อไป ทุกอย่างจะง่ายขึ้น เพียงแค่ลงทะเบียนหลักสูตรที่คุณต้องการและเข้าร่วมบทเรียน โดยเข้าสู่ระบบตามวันและเวลาที่กำหนดได้ทันที

 • สัมผัสประสบการณ์การการแลกเปลี่ยนข้ามวัฒนธรรมระดับโลกจากที่บ้านของคุณ
 • การเรียนรู้ในต่างประเทศเสมือนจริง = ทำให้เกิดการเรียนออนไลน์
 • ง่ายและเริ่มต้นไม่ยาก

วัน-เวลาทำการ

 • ระยะเวลาของโครงการ: 11 พฤษภาคม – 7 สิงหาคม 2563
 • วันทำการ: วันจันทร์ – ศุกร์ (เว้นวันหยุดราชการของฟิลิปปินส์)
 • นักเรียนจะได้เรียน 4 คาบเรียนต่อวัน ทั้งคาบเดี่ยวและคาบกลุ่ม (รวมระยะเวลา 3 ชั่วโมง): คาบเดี่ยว(ตัวต่อตัว) 2 คาบ คาบละ 25 นาที และคาบกลุ่ม 2 คาบ คาบละ 50 นาที
 • เลือกช่วงเวลาเรียนได้ 1 ช่วง จาก 3 ช่วงเวลา: ช่วงเช้า 9 – 12.00 น., ช่วงบ่าย 14 – 17.00 น., ช่วงเย็น 18 – 21.00 น.

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 • อายุของผู้สมัคร: 10 – 18 ปี
 • สมัครเรียนได้ตั้งแต่: 1 – 12 สัปดาห์
 • ครูผู้สอน: Filipino
 • วันเริ่มเรียน: ทุกวันจันทร์
 • มีการทดสอบวัดระดับก่อนเรียน

รายละเอียดของหลักสูตร

ค่ายออนไลน์ของเรา ผู้เรียนไม่เพียงแต่พัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังช่วยในเรื่องความคิดสร้างสรรค์การคิดแบบมีตรรกะ การทำงานร่วมกันและการแสดงออก ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความจำเป็นในสังคมโลกในอนาคต อีกทั้งยังจะช่วยให้นักเรียนเข้าใจวัฒนธรรมที่แตกต่างกันโดยการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักเรียนจากหลากหลายประเทศที่มีที่มาที่แตกต่างกันและมีความหลากหลาย นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถตรวจสอบความก้าวหน้าทางภาษา สิ่งที่ได้รับ และการประเมินผลและคำแนะนำจากครูผู้สอน ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนมีแรงจูงใจและเป้าหมายที่ชัดเจนมากขึ้นในการเรียนภาษาอังกฤษ

 • คาบเรียนเดี่ยว – 2 คาบต่อวัน / คาบละ 25 นาที : เป็นคาบเรียนแบบตัวต่อตัวระหว่างนักเรียนกับครูผู้สอน ในโปรแกรมนี้เรามุ่งหวังที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานของนักเรียน ด้วยคาบเรียนแบบตัวต่อตัวจำนวน 2 คาบต่อวัน นักเรียนระดับเริ่มต้นจะได้เรียนรู้ที่จะเข้าใจและใช้รูปแบบภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานในการสนทนาและเรียนรู้วิธีการสนทนาที่ถูกต้อง สำหรับนักเรียนที่มีทักษะภาษาระดับกลางขึ้นไปเราจะเสนอคำศัพท์และไวยากรณ์ที่กว้างขึ้นในการฝึกฝน เพื่อให้พวกเขาสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด เนื่องจากเป็นบทเรียนแบบตัวต่อตัวเราจึงเปิดให้โอกาสนักเรียนได้เริ่มต้นการพูดเป็นภาษาอังกฤษโดยการกำจัดจุดด้อยและความเขินอายออกไป
 • คาบเรียนกลุ่ม – 2 บทเรียนต่อวัน / คาบละ 50 นาที : สัดส่วนของชั้นเรียนคือ 1: 4 ชั้นเรียนจะถูกแบ่งตามอายุและระดับภาษาของนักเรียน ดังนั้น ในชั้นเรียนจะมีนักเรียนในรุ่นและระดับเดียวกัน โดยบทเรียนสำหรับนักเรียนอายุ 10 ถึง 12 ปี เราเสนอบทเรียนเพื่อให้นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ เช่น การเต้นรำและร้องเพลง สนุกกับแบบทดสอบภาษาอังกฤษ และเข้าใจคำศัพท์ที่ต่างๆ ที่จำเป็น นอกจากนี้ เราขอเสนอชั้นเรียนการแสดงบทบาทสมมติสำหรับนักเรียนอายุ 13 ถึง 15 ปี นักเรียนจะได้มีส่วนร่วมในการแสดงบทบทสมมติเสหมือนอยู่ในสถานการณ์จริง เช่น สถานการณ์ในร้านอาหาร บทสนทนาระหว่างบริกรกับลูกค้า เป็นต้น เพื่อฝึกความกล้าแสดงออกในการใช้ภาษาอังกฤษ ในชั้นเรียนสำหรับนักเรียนอายุ 16 ถึง 18 ปี พวกเขาจะไม่ได้เรียนเพียงแค่ภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังได้เรียนรู้ถึงปัญหาต่างๆ ของโลก ควบคู่ไปกับการเรียนรู้เกี่ยวกับ SDGs (เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน) ซึ่งเป็นกรอบทิศทางการพัฒนาของโลกภายหลังปี 2015 ที่ UN เป็นผู้กำหนดขึ้นเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งนักเรียนจะได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับแก้ไขปัญหา และช่วยกันนำเสนอหนทางแก้ไขปัญหาต่างและสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้มา

ตัวอย่างตารางเรียนในแต่ละวัน

รายละเอียดค่าใช้จ่าย (หน่วยเป็น USD; $)

โปรแกรมที่ใช้เรียน

Remo :

 • เป็นพื้นที่เสมือนจริงสำหรับการทำงานและการศึกษาระยะไกล มันเป็นมุมมองจากบนลงล่าง มีแผนที่ 2 มิติซึ่งประกอบด้วย “ห้องเรียน แบบโต้ตอบ Remo ใช้วิดีโอเสียงและการแชทเพื่อให้ผู้คนในพื้นที่สามารถโต้ตอบกันได้อย่างเป็นธรรมชาติในแบบเรียลไทม์จากที่ใดก็ได้ในโลก
 • ท่านสามารถใช้งานผ่านเว็บเบราเซอร์โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม