QQ English

QQEnglish ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 “Quick & Quality” คือปรัชญาการเรียนการสอนของ QQEnglish โดยเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่สะดวกครบครัน และมีประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับสำหรับทุกเพศทุกวัยจากทั่วโลก ในเมืองเซบูประเทศฟิลิปปินส์ QQEnglish มีด้วยกัน 2 แคมปัส คือ I.T. Park Campus และ Seafront Campus พื้นที่รวมกว่า 10,010 ตารางเมตร มีครูกว่า 1,100 ท่าน เราให้ความรู้แก่นักเรียนด้วยการศึกษาแบบ ตัว-ต่อ-ตัว อย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันเรามีเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ททั้งจากประเทศจีน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, รัสเซีย, บราซิล, อิหร่าน, ไต้หวัน, เวียดนาม, ไทย, ตะวันออกกลาง และประเทศอื่นๆ ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสาร คอยให้ความช่วยเหลือ และให้คำปรึกษากับนักเรียนที่มาจากประเทศนั้นๆ

Agency Certificate

หลักสูตรของสถาบัน QQEnglish

 

Campus 1 : I.T. Park Campus

สถานที่ตั้ง: เซบู ไอ.ที. ปาร์ค (เดิมชื่อ เอเชี่ยนทาวน์ ไอ.ที.ปาร์ค) เป็นสวนสาธารณะทางธุรกิจที่สำคัญที่สุดและพัฒนามากที่สุดในเมืองเซบู เป็นแหล่งรวมธุรกิจในกลุ่มอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยในขณะนี้มีร้านอาหาร บาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจำนวนมาก รวมถึง “Ayala” ห้างสรรพสินค้าใหญ่ ซึ่ง ไอ.ที ปาร์ค เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยในเซบูซึ่งมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมง

หอพัก: มี 3 ประเภทหอพัก – หอพักชาย, หอพักหญิง และแบบครอบครัว (ทั้งลักษณะแบบโฮมทาวน์ และคอนโด) การเดินทางไปที่หอพักใช้เวลาเดินหรือนั่งรถ Shuttle Bus เพียง 5 นาทีจากโรงเรียน เลือกความสะดวกสบายของหอพักทั้งแบบ 1, 2, และ 4 เตียงนอน (หอพักของโรงเรียนห้องแบบ 1, 2 เตียงไม่มีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องแบบ 4 เตียง มีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องพักคอนโดจะมีห้องน้ำในตัว) ทางหอพักมีบริการฟรี Wi-Fi และเครื่องปรับอากาศ ทั่วพื้นที่หอพักมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และมีพนักงานทำความสะอาดคอยให้บริการ

สภาพแวดล้อม: โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางของ ไอ.ที.ปาร์ค เป็นย่านธุรกิจของเมืองเซบู มีร้านกาแฟ, ร้านสะดวกซื้อ, บาร์ และร้านอาหารมากมายที่อยู่ในระยะสามารถเดินจาก Campus ได้ และมีระบบขนส่งสาธารณะครบครัน

Campus 2 :  Seafront Campus

สถานที่ตั้ง: Maribago บนเกาะแมคตัน เป็นบ้านหาดทรายสีขาวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดที่สวยงามและมีเสน่ห์ของเซบู ใช้เวลาขับรถเพียง 1 ชั่วโมงจากตัวเมือง มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีในการเดินทางไปสนามบินจาก Campus

หอพัก: ในส่วนของห้องเรียนและหอพักตั้งอยู่ในอาคารเดียวกัน ซึ่งอาคารของเราก่อนหน้านี้เคยเป็นโรงแรมมาก่อน ดังนั้นรูปแบบของห้องพักจึงมีลักษณะและได้แรงบันดาลใจมาจากโรงแรมเช่นกัน มี 1, 2, 4 และ 6 เตียงนอน/ห้องพัก (ห้องแบบ 1, 2 เตียงไม่มีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องแบบ 4, 6 เตียง มีห้องน้ำในตัว) และยังมีห้องพักสำหรับครอบครัวและที่พักแบบห้องชุดด้วย มีบุคลากรในการทำความสะอาด, มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

สภาพแวดล้อม: โรงเรียนตั้งอยู่ริมทะเล และห้องพักมีวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศดี และความเงียบสงบจะช่วยให้คุณโฟกัสบทเรียนของคุณได้ดี นักเรียนสามารถไปที่ชายหาดเพื่อการผ่อนคลาย มีบริการนวด คาเฟ่ และร้านอาหารมากมายในบริเวณใกล้เคียง โรงเรียนตั้งอยู่ด้านหน้าของชายหาด ห้องพักแต่ละห้องมีมุมมองที่สามารถ มองเห็นมุมกว้างของทะเลได้